Tìm hiểu về thang tời hàng tiếng anh là gì?

Thang tời hàng hiện đang là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi với công dụng trở hàng hóa số lượng lớn, trở hàng cồng kềnh. Sản phẩm có khả năng thay thế sức người, giảm thiểu chi phí vận chuyển, tiết kiệm thời gian.

Hiện nay từ khóa thang tời tiếng anh là gì cũng được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy hãy cùng bài viết sau đây đi tìm hiểu chi tiết về loại thang tời hàng hiện đại này.  

Thang tời tiếng anh là gì?

Trong tiếng anh thang tời là winch elevator. 

Elevator (n): thang máy, máy nâng, máy trục.

Winch (n): tời [Kỹ thuật] – máy để nâng, kéo các vật nặng lên bằng dây chão hoặc dây xích cuộn quanh. 

(ngoại động từ) – kéo bằng tời, di chuyển bằng tời. VD: Dùng tời để kéo vật nặng lên cao khỏi mặt đất. 

Các loại thang tời trên thị trường hiện nay

Ngoài việc tìm hiểu thang tời tiếng anh là gì, bạn có thể tìm hiểu thông tin dưới đây để biết về các loại thang tời. Với nhu cầu của thị trường hiện đại, hiện nay có khá nhiều loại thang tời được thiết kế với kích thước và khả năng tải trọng khác nhau, phù hợp với nhu cầu vận chuyển của từng ngành, từng loại hàng hóa. Sau đây là 2 loại thang tời hàng phổ biến:

Thang tời hàng loại vừa và nhỏ

Đặc điểm:

  • Đây là loại thang tời hàng được thiết kế dành cho các cửa hàng hàng kinh doanh, nhà hàng. Nhu cầu vận chuyển đơn giản, số lượng ít. 
  • Thang máy tời hàng loại vừa và nhỏ có thể vận chuyển đa dạng hàng hóa. Chỉ cần sử dụng kết cấu vật liệu Cabin phù hợp là có thể vận hành trơn chu. 
  • Thang tời loại này được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian lắp đặt. Bên cạnh đó thang tời hàng loại vừa và nhỏ cũng có nhiều mẫu từ đơn giản đến phức tạp. Có nhiều loại thang máy được thiết kế rất đẹp, tính thẩm mỹ cao. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Thang tời hàng loại lớn

Đặc điểm:

Thang tời hàng loại lớn được sử dụng cho các xưởng sản xuất lớn, có nhu cầu vận chuyển hàng nặng. 

Thang tời hàng loại này được thiết kế với nhiều kích thước lớn khác nhau cho bạn lựa chọn. Thang tời lớn có khả năng tải trọng cực cao, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Đây chính là giải pháp hữu hiệu rất nhiều đơn vị kinh doanh, sản xuất.

Nên chọn đơn vị nào thi công lắp đặt thang tời hàng?

Nếu bạn đang tìm đơn vị phân phối, thi công lắp đặt thang tời hàng chất lượng, chuyên nghiệp thì ACG là một trong những đơn vị uy tín bạn nên lựa chọn. 

Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công tháng máy, có đôi ngũ làm việc vô cùng chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, Thang máy ACG còn là công ty cung cấp sản phẩm thang tời hàng cao cấp, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Khi cần tìm đơn vị thi công lắp đặt thì hãy liên hệ ngay với Thang máy ACG - Á Châu Group để được tư vấn và hỗ trợ. 

Bài viết trên đây đã giúp bạn biết thêm về thang tời tiếng anh là gì, các loại thang tời và đơn vị lắp đặt thang tời uy tín. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin hữu ích về lĩnh vực này. 

Xem thêm:thang máy tải hàng

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: