Thang máy tải thực phẩm


Thang máy tải thực phẩm ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết ở khắp mọi nơi từ bệnh viện, trường học, công xưởng, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng...

Thang thực phẩm giúp tiết kiệm thời gian vận tải, đảm bảo về chất lượng, số lượng cho các bữa ăn trong công ty, trường học, xí nghiệp,...Với những nhà hàng, khách sạn việc sử dụng thang máy thực phẩm là cực kì thiết  thực. Sử dụng thang máy giúp nhà hàng trở nên sang trọng, hợp vệ sinh, vận chuyển đồ ăn một cách dễ dàng, đảm bảo.


Thang máy tải thực phẩm tại nhà hàng Thế giới Hải Sản, Trần Kim Xuyến, Hà Nội

1.Thang máy thực phẩm là gì

Thang máy thực phẩm là một dạng thang tải hàng loại nhỏ được thiết kế riêng để phù hợp cho việc vận chuyển đồ ăn hoặc các hàng hóa lại nhỏ. Thang thực phẩm thường được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, trường học, xí nghiệp,…

Hiện nay, việc sử dụng thang chở thức ăn đang ngày một phổ biến bởi sự tiện lợi và chuyên dụng của sản phẩm.

2. Lợi ích của thang máy tải thực phẩm

Kích thước nhỏ gọn tiết kiệm diện tích

Thang tải thực phẩm đa số đều có kích thước rất nhỏ gọn thích hợp với diện tích của các nhà hàng, khách sạn. Trọng tải trung bình của một thang tải thực phẩm khoảng từ 50-500 kg nên có thể  vận chuyện được khối lượng thức ăn, thực phẩm một cách thoải mái. Với nhưng không gian có diện tích nhỏ hẹp thì việc sử dụng thang tải thức ăn là cực kì phù hợp.

Giải phóng sức lao động

Khi có thang máy chở đồ ăn, việc bưng bô thức ăn sẽ được hỗ trợ cao nhất có thể. Thức ăn vận chuyển sẽ được giữ gìn về sinh, thời gian vận chuyển thức ăn sẽ đáp ứng yêu cầu. Với không gian có nhiều tầng hay nhu cầu vận chuyển đồ ăn, hàng hóa lớn thì thang máy thực phẩm là điều cực kỳ cần thiết.

Thang tải thực phẩm nhà hàng Bò Ngon , Hạ LongThang tải thực phẩm nhà hàng Bò Ngon, Hạ Long

Tiện lợi trong quá trình sử dụng

Thang tải thực phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn để chuyên chở thực phẩm. Hệ thống cửa cabin của thang tải thực phẩm thường được mở bằng tay theo chiều dọc, cửa dạng một cánh, hoặc hai cánh có thể trượt lên, xuống hoặc sang 2 bên. Thiết kế tháo rời rất dễ dàng tháo lắp trong quá trình vệ sinh và bảo đưỡng.

Hệ thống kiểm soát an toàn tốt

Đèn thông báo của thang máy sẽ tự động báo hiệu khi tải quá trọng lượng. Đồng thời, hệ thống này cũng sẽ thông báo khi đến tầng theo yêu cầu.  Bộ điều khiển bên dưới cabin giúp dừng lại ở đúng vị trí. Khi có sự cố xảy ra thì hệ thống ATS sẽ giúp thang tự động dừng lại và bảng điều khiển cũng sẽ tự động thông báo cho người dùng thấy.

3.Thiết kế cơ bản của thang máy thực phẩm

thiết kế thang máy tải thực phẩm

Nội thất chất lượng cao, bền đẹp

Nội thất trong cabin được làm từ inox nên có vẻ ngoài sang trọng thích hợp nhiều không gian. Không chỉ đem lại năng suất cao cho người dùng, thang thực phẩm còn khiến không gian sử dụng trở nên tinh tế hơn.các lựa chọn thang máy tải thực phẩm

Hệ thống cửa cabin của thang máy chở thức ăn thường là mở bằng tay theo chiều dọc, cửa dạng một cánh, hoặc hai cánh trượt lên xuống hai phía.

4.Thông số, bản vẽ kỹ thuật thang máy tải thực phẩm

thông số nguồn điện thang máy tải thực phẩm

Khi thiết kế, xây dựng khách hàng cần quan tâm đến các thông số của thang máy như: Chiều cao tầng trên cùng (OH), độ sâu hầm thang (PIT), kích thước hố thang tiêu chuẩn hay không tiêu chuẩn.

bản vẽ thang máy tải thực phẩm

thông số kỹ thuật thang máy tải thực phẩm

5. Tính năng an toàn của thang thực phẩm

- Tín hiệu báo quá tải: khi Tải trọng trong thang vượt quá tải trọng định mức, thang không hoạt động cho đến khi giảm bớt số lượng hàng hóa trong thang.

- Bảo vệ giới hạn cuối: Công tắc giới hạn cuối, công tắc giới hạn chiều, công tắc giảm tốc là các thiết bị an toàn để bảo vệ thang.

- Bảo vệ vượt tốc: Chức năng này đảm bảo cho vận tốc cabin nằm trong phạm vi an toàn để bảo vệ hàng hóa.

Bảo vệ quá dòng và quá tải: Hệ thống này sẽ tự động kiểm tra dòng điện dộng cơ và tình trạng quá tải. Nếu vượt quá giá trị định sẵn, thang sẽ báo lỗi.

- Chức năng khóa cửa: Khi cabin dừng ở cửa tâng thì hệ thống cửa tầng mới có thể mở được.

mô hình sản xuất thang thực phẩm

Mô hình sản xuất thang thực phẩm

6. Dịch vụ bảo trì thang máy

Thang máy tải thực phẩm sau khi lắp đặt xong sẽ được kiểm định bởi trung tâm kiểm định khu vực 1 Bộ lao động thương binh xã hội.Thời gian bảo hành sản phẩm18 tháng tính từ ngày nhiệm thu bàn giao thang máy.

Thang tải thực phẩm nhà hàng Phố Hàng Phở, TP HCM

7. Báo giá thang máy tải thực phẩm

Trên thị trường hiện nay, giá thang thực phẩm có rất nhiều mức giá khác nhau, có thể từ 30.000.000 VND cho đến 200.000.000 VND. Việc giá thành của sản phẩm như nào còn phụ thuộc vào các yếu tố như số điểm dừng, số tải trọng, các tùy biến khác và chất lượng linh kiện.

Thang máy ACG không vì cạnh với giá thành quá rẻ mà bỏ qua về vấn đề chất lượng. Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm uy tín và bền nhất cho khách hành sử dụng kèm theo đó là chính sách bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Quý khách có thể xem thêm một số mẫu sản phẩm thang tải thực phẩm dưới đây

Click vào từng sản phẩm để xem chi tiết

Những sản phẩm đã thi công

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về thang máy tải thực phẩm, để được tư vấn một cách chi tiết và nhận chiết khấu cực tốt cho sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ tới Thang máy ACG để hỗ trợ đầy đủ nhất.

nhận báo giá

ACG ELVATOR 
Hotline/Zalo : 0868088883
Fax : (84.4) 22608866
Email: acg.elevator@gmail.com
website: http://thangmayacg.vn
*** Trụ sở chính
Địa chỉ: Tầng 29, Tòa Đông, TT.Lotte, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.
*** Trạm bảo trì miền Bắc.
Địa chỉ: Căn số 10 - TT4-2 Khu Đô Thị Ao Sào - Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
***Văn phòng phía Nam
Địa chỉ: N17-11, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
*** Kho hàng sản xuất
Địa chỉ: Đường Xuân Phương - Phúc Diễn - Từ Liêm - Hà Nội.