GIỚI THIỆU

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2012, là thành viên của Á Châu Group, THANG MÁY ACG là doanh nghiệp hoạt động trên nguyên tắc hoạch toán độc lập, có kinh nghiệm và uy tín trong việc thi công hệ thống điện, thang máy, điện nhẹ, tích hợp hệ thống cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Thang máy ACG có đội ngũ cán bộ chuyên môn, cùng các chuyên gia trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, đưa ra các giải pháp thông minh và tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí đầu tư cho chủ đầu tư.Với năng lực hiện có, chúng tôi đó và đang khẳng định vị thế, uy tín  thương hiệu. Thang máy ACG khảng định bằng chính những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của mình. 

SỨ MỆNH
Sự hài lòng của khách hàng là điều chúng tôi phải đạt được, gia tăng giá trị cho mỗi thành viên là điều chúng tôi hướng đến, lợi ích của đối tác là điều chúng tôi mong mỏi. Đạo đức trong kinh doanh là giá trị của chúng tôi:

"Khác Biệt - Đặc Biệt - Duy Nhất"


GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

1. SÁNG TẠO 
Chúng tôi giữ vững đam mê và niềm tin để sáng tạo ra tương lai của chính mình. Chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ để vượt qua sự sợ hãi, không để cho thất bại dập tắt trí tưởng tượng của mình. 

2. KIÊN ĐỊNH   

Chúng tôi nhất định hành động đến cùng để đạt được ước mơ. Chúng tôi luôn linh hoạt, đổi mới trong phương pháp thực hiện nhằm đạt mục tiêu với hiệu quả cao nhất. 

3. CHÍNH TRỰC     

Chúng tôi nhận biết rõ giá trị của bản thân và trân trọng giá trị của người khác. Chúng tôi đặt lòng chân thành, trung thực làm kim chỉ nam dẫn dắt cách thức ứng xử trong tất cả các mối quan hệ. 

4. TINH THẦN LÃNH ĐẠO    

Chúng tôi biết rõ mình đang đi đâu và luôn sẵn lòng đóng góp công sức của mình cho tổ chức. Chúng tôi luôn quan tâm đến  việc nâng cao năng lực  bản thân và đào tạo,  phát  triển đội  ngũ kế thừa. 
5. TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI      

Chúng tôi ý thức rằng tình yêu là nền tảng tạo dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ một cách chân thành và bền vững nhất, nó cũng là chất xúc tác tạo nên sự thay đổi, phát triển và thành đạt. Chúng tôi cam kết chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, thái độ sống nhằm nâng cao giá trị của mỗi thành viên.

TẦM NHÌN

Với mục tiêu là tối đa hóa lợi ích của Quý khách hàng, phương châm phục vụ khách hàng của ACG không nằm ngoài các tiêu chí:  

  1. Sản Phẩm chất lượng
  2. Giá cả cạnh tranh
  3. Tiến độ kịp thời
  4. Dịch vụ hoàn hảo

Với phương châm “hướng đến sự phát triển bền vững“ ACG sẽ liên tục nghiên cứu, cập nhật công nghệ để có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật cao, đáp ứng mọi nhu cầu phức tạp, khắt khe nhất.  Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng “ Khách hàng tạo nên công ty”, vì thế sự tín nhiệm của khách hàng và của các đối tác trong thời gian qua là những gì lớn nhất mà chúng tôi đã có.


MẠNG LƯỚI CHI NHÁNH CỦA CÔNG TY

*** Văn phòng Đại Diện Cao Bằng.
Địa chỉ: Số 006 Đường Bắc Bó – P Sông Bằng – TP Cao Bằng
Điện thoại số : (84.26) 3853443
Fax: (84.25) 3853443
Email: achauelevator@gmail.com
website: http://thangmayacg.vn/

*** Văn phòng Đại Diện Lạng Sơn
Địa chỉ: 39 Trần Phú – Hoàng Văn Thụ - TP Lạng Sơn.
Điện thoại số : (84.25) 3871455
Fax: (84.25) 3871455
Email: achauelevator@gmail.com
website: http://thangmayacg.vn/*** Trụ sở chính
Địa chỉ: Tầng 29, Tòa Đông, TT.Lotte, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại số : (84.4) 0868088883
Fax : (84.4) 22608866
Email: acg.elevator@gmail.com
website: http://thangmayacg.vn/


*** Trạm bảo trì miền Bắc.
Địa chỉ: Căn số 10 - TT4-2 Khu Đô Thị Ao Sào - Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện thoại số: 0868088883
Fax : 0868088883
Email: acg.elevator@gmail.com
website: http://thangmayacg.vn/

***Văn phòng phía Nam

N17-11, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại số: (+84) 8680888883 - Fax: (+84) 8680888883

*** Kho hàng sản xuất
Địa chỉ: Đường Xuân Phương - Phúc Diễn - Từ Liêm - Hà Nội.
Email : acg.elevator@gmail.com
website: http://thangmayacg.vn/