Các đơn vị lắp thang máy bệnh viện uy tín chuyên nghiệp

Thang máy bệnh viện là loại thang máy chuyên dụng cho các bệnh viện để chở bệnh nhân, đáp ứng sự kịp thời, tốc độ nhanh, an toàn, không phải tốn nhiều công sức. Nếu bạn đang tìm các đơn vị lắp thang máy bệnh viện uy tín, chuyên nghiệp thì hãy xem bài viết dưới đây. 

Thang máy bệnh viện ACG Á Châu Group

Thang máy ACG là một trong các đơn vị lắp thang máy bệnh viện chuyên nghiệp nhất hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Đơn vị đã hoàn thành thành công 268 công trình lớn nhỏ và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. 

Bất cứ khách hàng nào lựa chọn ACG cũng đều hài lòng về chất lượng công trình thi công và quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của ACG. Các cán bộ chuyên môn của ACG đều là những chuyên gia trong lĩnh vực, vì vậy đơn vị có khả năng đưa ra các giải pháp tốt, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi thi công lắp đặt. 

ACG có nhiều sản phẩm thang máy khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng bao gồm:

  • Thang máy bệnh viện nhóm đôi. 
  • Thang máy bệnh viện nhóm 3.

ACG sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm thang máy bệnh viện phù hợp với nhu cầu sử dụng. Loại thang máy nhóm đôi và thang máy nhóm 3 là loại phổ biến hay được sử dụng ở các bệnh viện lớn. Tuy nhiên, chỉ có những các đơn vị lắp thang máy bệnh viện chuyên nghiệp mới có thể thi công thang máy đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, giảm thiểu rủi ro vận hành. 

ACG không chỉ là đơn vị thi công lắp đặt mà còn cung cấp sản phẩm thang máy bệnh viện chất lượng cho khách hàng. Vì vậy khi lựa chọn ACG, bạn sẽ được đơn vị phục vụ từ a tới z. Từ sản phẩm cho đến thi công lắp đặt và bảo trì bảo hành. 

Nếu bạn đang tìm đơn vị lắp đặt thang máy bệnh viện thì Doanh nghiệp thang máy ACG chính là đơn vị uy tín bạn có thể tin tưởng. 

Thang máy bệnh viện Mitshubishi

Mitshubishi cũng là đơn vị có khả năng lắp đặt thang máy bệnh viện được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Mitshubishi đạt được những thành công nhất định khi trở thành đại lý độc quyền tại Việt Nam cung cấp các loại thang máy như thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang máy tải khách. 

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho đơn vị mình một bộ thang máy phù hợp tại Mitshubishi để được trải nghiệm dịch thi công lắp đặt uy tín.

Thang máy bệnh viện Tpec

Ngoài ACG và Mitshubishi Tpec cũng là đơn vị uy tín được khách hàng lựa chọn lắp đặt thang máy bệnh viện.Tpec có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị này.

Tpec đang từng bước nỗ lực phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng. 

Hy vọng rằng với chia sẻ trên đây bạn có thể biết thêm được về các đơn vị lắp đặt thang máy bệnh viện uy tín trên thị trường hiện nay và có thể dễ dàng lựa chọn cho mình đơn vị tốt nhất. 

Xem thêm:thang máy thủy lực

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: