Chính sách mua hàng

1. Nhận yêu cầu báo giá

2. Báo giá sử lý đơn hàng

3. Ký kết hợp đồng

Điều kiện hợp đồng

  • Thời hạn thanh toán :Việc thanh toán được thực hiện làm 3 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản:
  • Lần 1: 40% thanh toán ngay sau khi ký hợp đồng
  • Lần 2: 50% thanh toán khi hàng được chuyển đến kho bên mua.
  • Lần 3: 10% thanh toán ngay sau khi nghiệm thu bàn giao
  • Hình thức thanh toán : Trường hợp bên Mua không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thanh toán như đã thống nhất ở trên, bên Bán có quyền ngừng thực hiện các công việc liên quan và được quyền sở hữu đối với thiết bị Thang tải thực phẩm. cho đến khi bên mua hoàn thành nghĩa vụ thanh toán của mình và đền bù những thiệt hại cho bên Bán.

Tiến độ thực hiện.

  • Thời gian nhập hàng và sản xuất thiết bị : 40 -120  ngày
  • Thời gian lắp đặt, vận hành :10 - 30  ngày

            TỔNG CỘNG : 50 - 150 ngày

Tiến độ trên có giá trị với các điều kiện sau:

  • Bên Mua thanh toán đúng thời hạn và giá trị đã nêu ở phần trên
  • Các chi tiết kỹ thuật của Thang tải thực phẩm. phải được bên mua thống nhất trước khi ký kết hợp đồng kinh tế. Trong trường hợp có những thay đổi về chi tiết kỹ thuật của Thang tải thực phẩm. từ phía bên Mua như bổ sung, bỏ bớt hoặc điều chỉnh thì phải có sự thống nhất giữa hai bên và sự thay đổi đó sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện công vịêc giá trị của hợp đồng kinh tế. Việc thay đổi kỹ thuật do bên mua yêu cầu chỉ được phép điều chỉnh trong khoảng thời gian 5-10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.
  • Vật tự dự trữ: Để phục vụ cho việc bảo hành, bảo trì và sửa chữa cho tất cả các loại Thang tải thực phẩm. của công ty cung cấp, lắp đặt và nhằm đáp ứng kịp thời, nhanh, công ty chúng tôi luôn dự trữ một khối lượng lớn những phụ tùng và thiết bị thay thế cho các công trình của công ty. Linh kiện thay thế được dự trữ và sản xuất từ năm 2017 trở về sau. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì theo yêu cầu của khách hàng (1 năm, 5 năm, 10 năm hoặc nhiều hơn…).

 Đào tạo sau bán hàng

       Sau khi nghiệm thu bàn giao, công ty sẽ cung cấp một bộ hồ sơ kỹ thuật và lý lịch Thang tải thực phẩm. chi tiết cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật hướng dẫn, huấn luyện và đào tạo cho nhân viên của khách hàng cách vận  hành thang, sử dụng thang và cách giải quyết những sự số xảy ra trong trường hợp khẩn cấp trong vòng 1 tuần.

             Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm của khách hàng đối với công ty chúng tôi và hy vọng Bản báo giá này sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.

            Trân trọng kính chào!