Các loại thang máy hiện đại nhất trên thị trường, bạn đã biết?

Do nhu cầu về thang máy của khách hàng ngày một nhiều, nên các loại thang máy hiện đại cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, phù hợp với những không gian khác nhau. Hãy cùng thang máy ACG tìm hiểu thêm về các loại thang máy hiện nay.

Công dụng của thang máy

Không phải ngẫu nhiên mà thang máy trở thành sản phẩm được sử dụng rộng rãi, phát triển đến như vậy. Sự ra đời của các loại thang máy hiện đại mang đến cho cuộc sống con người sự tiện lợi nhất định trong việc di chuyển, đặc biệt trong những tòa nhà cao tầng.

Dưới đây là một vài công dụng vượt trội của thang máy:

 • Giúp việc di chuyển giữa các tầng trong một tòa nhà nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Việc vận chuyển đồ đạc cũng trở nên thuận tiện, không cần tốn nhiều công sức và thời gian những hiệu quả công việc đem lại rất lớn.
 • Mang đến giá trị thẩm mỹ cao, đem đến vẻ đẹp lịch sự, sang trọng cho công ty, tòa nhà.
 • Tăng sự tiện lợi trong cuộc sống của con người, giải quyết những khó khăn về vấn đề khoảng cách, đi lại.

Chỉnh bởi những ưu điểm trên đã khiến cho việc sử dụng thang máy ngày càng phổ biến, và có tiềm năng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Các loại thang máy hiện đại nhất trên thị trường

Trên thị trường ngày nay có nhiều loại thang máy khác nhau, có những ưu và nhược điểm nhất định. Chính vì thế khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm cần phải lựa chọn loại phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

 • Thang máy chở người:

Tháng máy chở người là loại thang máy được sử dụng rộng khắp trong các tòa nhà, chung cơ, công ty, doanh nghiệp. Loại thang máy này thường được thiết kế riêng biệt chỉ để chở một số lượng người nhất định. Nó giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn.

 • Tháng máy chở hàng:

Đây là loại thang máy chuyên dụng dùng để chở hàng. Vì thế, cabin sẽ rộng, sâu, có kích thước khác nhau để chở hàng nhanh chóng nhất. Tuyệt đối không dùng để chở người hoặc thức ăn.

Địa chỉ cung cấp thang máy chính hãng

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ cung cấp thang máy hiện đại nhất thì thang máy ACG là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những điều sau:

 • Sản phẩm đạt chất lượng cao, có độ bền lâu năm, được bảo hành theo từng năm tháng.
 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng với nhiều công dụng khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh so với thị trường, có giá tốt cho các khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn.
 • Có nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chúng tôi luôn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm công ty.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện nhiệt tình, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thang máy ACG luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình của cuộc sống.

Xem thêm: Thang máy gia đình

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: