Cách lựa chọn kích thước thang máy tải hàng chung cư phù hợp?

Hiện nay, với cuộc sống phát triển không ngừng thì các dự án chung cư căn hộ được mọc lên ngày càng nhiều mang đến sự tiện nghi và hiện đại trong cuộc sống cho con người. Bạn đang muốn tìm hiểu về kích thước thang máy tải hàng chung cư để đưa ra thiết kế phù hợp nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những yếu tố quyết định đến kích thước thang máy

Thông thường, khi quyết định sẽ lắp thang máy tải hàng thì mọi người sẽ thường phải xem xét đến diện tích và quy mô của chung cư đó. Bên cạnh đó còn có tần suất và nhu cầu sử dụng kèm theo số lượng người di chuyển, … Từ những yếu tố đó sẽ đưa ra lựa chọn kích thước và đây cũng là nguyên nhân khiến cho kích thước thang máy thường khá đa dạng.

Mẫu chung cư quy mô nhỏ

Với những mẫu chung cư mini thì kích thước thang máy thường được sử dụng sẽ có trọng tải dao động trong khoảng từ 450 kg đến 750 kg. Mẫu thang máy này sẽ được thiết kế với kích thước tỷ lệ như sau: 1400mm chiều rộng x 1500mm chiều sâu x 2300 mm thông thủy.

Mẫu thang máy này sẽ phù hợp cho những chung cư nhỏ có quy mô dưới 10 tầng và chỉ phù hợp để vận tải hàng có trọng lượng vừa phải, tương đương với mỗi lần di chuyển chỉ khoảng 6 đến 7 người.

Thang máy trọng tải lớn

Tuy nhiên, nếu bạn muốn lựa chọn kích thước thang máy tải hàng chung cư có quy mô lớn hơn thì sẽ lựa chọn thiết kế có trọng tải từ 900 kg đến 1500 kg. Cabin sẽ được thiết kế khoảng 1400mm chiều rộng và 1300mm chiều sâu đáp ứng tối đa được yêu cầu của người dung.

Nhu cầu sử dụng lớn

Với mẫu thang này thì khả năng tải hàng sẽ khá tốt mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà không cần phải mất quá nhiều công sức để di chuyển. Bên cạnh đó, hiện nay khi lựa chọn thang máy các doanh nghiệp còn yêu cầu thang có khả năng chịu được lửa không được ít hơn 90 phút để tránh hỏa hoạn khi xảy ra.

Địa chỉ bán thang máy uy tín

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thang máy tải hàng khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Đừng lo lắng hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin có thể đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng về mặt kỹ thuật cũng như mức giá hợp lý.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ giúp khách hàng có thể triển khai dự án nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin về kích thước thang máy tải hàng chung cư và lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: thang máy thủy lực

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: