Tìm hiểu về linh kiện thang máy Mitsubishi

Là một trong những thương hiệu điện tử, điện lạnh và các sản phẩm máy móc ngoại nhập hàng đầu nước ta, Mitsubishi đã tiến vào thị trường linh kiện tahng máy với sản phẩm linh kiện thang máy Mitsubishi. Đây là sản phẩm rất được người tiêu dùng cả nước đón nhận, tin tưởng.

Một số thương hiệu linh kiện thang máy uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu linh kiện thang máy uy tín như linh kiện thang máy Mitsubishi, linh kiện thang máy Hitachi, Linh kiện thang máy Cibes. Cùng tìm hiểu về các thương hiệu này để quý khách có được cái nhìn tổng quan về thị trường linh kiện thang máy tại Việt Nam.

linh kiện thang máy Mitsubishi

 • Linh kiện thang máy Mitsubishi

Mitsubishi là một thương hiệu điện tử máy móc uy tín hàng đầu Nhật Bản và nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của hãng đều đáp ứng tốt các đòi hỏi của người sử dụng cũng như các tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe. Một số lĩnh vực mà Mitsubishi đã có mặt như đồ gia dụng, thiết bị điện tử, và cả linh kiện máy móc như linh kiện thang máy Mitsubishi. Với uy tín của các sản phẩm Nhật , thương hiệu đã chiếm được cảm tình của nhiều người tiêu dùng và đã và đang phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam.

 • Linh kiện thang máy Hitachi

Cùng với Mitsubishi, Hitachi đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu với các sản phẩm như đồ gia dụng, thiết bị điện tử thông minh, đồ điện lạnh, linh kiện thang máy… Xuất xứ từ Nhật Bản, Hitachi luôn mang đến cho khách hàng niễm tin về chất lượng uy tín. Có thể nói, Hitachi và Mitsubishi là hai thương hiệu linh kiện thang máy được mọi gia đình Việt tin tưởng bởi những lựa chọn đa dạng, phong phú về mẫu mã, đảm bảo tính an toàn cao.

 • Linh kiện thang máy Cibes

Bên cạnh hai thương hiệu trên không thể không nhắc đến Cibes Lift thương hiệu thang máy đến từ Thụy Điển. Với lịch sử lâu đời trong ngành sản xuất về chế tạo thang máy, Cibes Lift mang đến Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Phương châm của hãng chính là “Thang máy hoàn hảo cho mọi gia đình”. Vì vậy mặc dù các linh kiện thang máy của hãng không được người tiêu dùng biết đến nhiều như linh kiện thang máy Mitsubishi tuy nhiên thương hiệu này ngày càng được thị trường đó nhận.

linh kiện thang máy Mitsubishi

linh kiện thang máy Mitsubishi

Lưu ý khi linh kiện thang máy Mitsubishi bị hư hỏng

Dù sử dụng bất cứ vật dụng nào, an toàn luôn là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi xin được cung cấp cho quý khách hàng một số lưu ý khi linh kiện thang máy Mitsubishi bị hư hỏng.

 • Đặt biển cảnh báo nguy hiểm để thông báo với mọi người thang máy đang gặp sựcố.
 • Rà soát các hư hỏng bên trong để tìm ra linh kiện bị hỏng và có hứng xử lý kịp thời.
 • Liên hệ hỗ trợ từ các dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện thang máy uy tín trên địa bàn để tránh làm mất thời gian ảnh hưởng đến hoạt động đi lại hay công việc. Nếu cần thay thế nên sử dụng linh kiện của các hãng uy tín như linh kiện thang máy Mitsubishi, linh kiện thang máy Hitachi…
 • Chờ kĩ thuật viên đến hỗ trợ, tuyệt đối không tự ý vào trong thang máy

Vì sao nên chọn linh kiện thang máy Mitsubishi?

Linh kiện thang máy Mitsubishi đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội của nó mà ít các thương hiệu cung cấp linh kiện thang máy nào có thể đáp ứng được

 • Đa dạng về sản phẩm, chủng loại, mẫu mã thiết kế.
 • Chất lượng cao uy tín của thương hiệu Mitsubishi đã có mặt tại Việt nam từ lâu đời. Đồng thời, tuổi thọ sản phẩm bền lâu, bảo dưỡng dễ dàng.

linh kiện thang máy Mitsubishi

 • Dễ dàng tìm kiếm các linh kiện thay thế phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Giá thành hợp lý, có báo giá cụ thể tại thị trường Việt Nam.
 • Các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp linh kiện thang máy Mitsubishi rất đa dạng.

Để được hỗ trợ, tư vấn về linh kiện thang máy Mitsubishi chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ với công ty ACG để được dội ngũ nhân viên nhật tình, giàu kinh nhiệm của chúng tôi giải đáp cụ thế.

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: