Những điều cần lưu ý khi mua thang máy tải hàng

Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy tải hàng uy tín, lâu năm

Để biết được thương hiệu thang máy tải hàng có uy tín và chất lượng hay không, một số người mua thường hỏi ý kiến của người quen, người thân. Thậm chí họ còn lên mạng để tìm hiểu thông tin kĩ hơn về đơn vị thang máy tải hàng đó từ những lời nhận xét của người đã sử dụng dịch vụ lắp đặt thang máy tải hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa,… Ngoài ra, bạn cần để ý tới năng lực sản xuất, năng lực cung cấp sản phẩm đến bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn để có thể đảm bảo chất lượng, quy trình lắp đặt, quy trình thử nghiệm với dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra độ an toàn, mức độ rung lắc của thang máy tải hàng trước khi đưa vào sử dụng.

 

Bạn nên lựa chọn sản phẩm thang máy tải hàng có hệ thống cảnh báo an toàn

Thang máy tải hàng được lập trình với nhiều nguyên tắc hoạt động an toàn cơ bản như: cabin tự động trở về tầng gần nhất khi đột ngột mất điện (để không ai bị kẹt trong cabin); nút bấm dừng khẩn cấp trong cabin; tia hồng ngoại tại cửa thang máy (chống kẹt cửa thang máy khi chưa kịp bước ra/vào); tự động tắt thiết bị điện khi không hoạt động; nguồn gốc sản xuất các linh kiện điện phải rõ ràng.

thương hiệu thang máy tải hàng

Ngoài ra, đối với thời đại công nghệ này nay, những thương hiệu thang máy tải hàng nổi tiếng trên thị trường đã tung ra các dòng thang máy tải hàng có trang bị bộ vi xử lý thông minh, giúp phát hiện và cảnh báo lỗi ngay khi sự cố xảy ra. Bạn chỉ cần kết nối wifi, bộ xử lý sẽ báo tín hiệu lỗi thông qua tin nhắn SMS tới cho người sử dụng, đơn vị cung ứng và nhà sản xuất. 

Bạn nên duy trì chế độ bảo hành, bảo trì thang máy tải hàng

Tùy đơn vị sản xuất thang máy và công ty phân phối sản phẩm, thang máy mà bạn mau có thể được bảo hành khoảng 2 hay 3 năm gì đó. Trong đó, đơn vị cung cấp thang máy phải tuân thủ lịch bảo trì, bảo dưỡng là mỗi tháng 1 lần. Nếu hết thời gian bảo hành, khách hàng nên tiếp tục duy trì chế độ bảo trì từ 1-2 tháng 1 lần (cái này là theo đúng quy định của nhà nước).

thương hiệu thang máy tải hàng

Khi cần phải thay thế các thiết bị, khách hàng nên liên hệ với đơn vị cung cấp chính hãng để được mua sản phẩm với đúng giá, chính hãng, an toàn.

Tóm lại, bạn là khách hành, là người sử dụng nên chọn thang máy tải hàng có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng và đơn vị cung cấp có đầy đủ đội ngũ tư vấn, trình độ, chuyên nghiệp và lắp đặt thang máy tải hàng chất lượng, vận hành chuyên nghiệp để phát huy hết tính năng ưu việt của sản phẩm.


ACG  
*********
Address: No.7, Alley 260/1 Doi can, Lieu Giai Ward, Ba Dinh District, Hanoi, Vietnam
Office: No. 22 De To Hoang, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam
Tel: (84.4). 38632428 | 62.92.72.87 | F: (84.4). 38632428 | M: 0983500997
Email: achauelevator@gmail.com
 https://plus.google.com/u/1/113558819336639467003/posts        
*********

            Elevators - Electrical Equipment - Cables 


Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: