Các bước cần thiết để xây dựng một nhà hàng: từ ý tưởng ban đầu, lên kế hoạch thiết kế, xây dựng, thiết kế nội thất, và các bước khác

Các bước cần thiết để xây dựng một nhà hàng: từ ý tưởng ban đầu, lên kế hoạch thiết kế, xây dựng, thiết kế nội thất, và các bước khác

Một nhà hàng là một doanh nghiệp phức tạp và tốn kém để xây dựng và điều hành, nhưng đối với những người đam mê ẩm thực, đó có thể là một giấc mơ trở thành hiện thực. Trong bài viết này, Thang máy ACG sẽ thảo luận về một loạt.....

8 Thủ thuật giúp tối ưu chi phí vận hành nhà hàng

8 Thủ thuật giúp tối ưu chi phí vận hành nhà hàng

Khi nhà hàng chính thức đi vào hoạt động thì cũng là lúc những chủ nhà hàng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề phát sinh. Một trong những khó khăn lớn nhất mà chủ nhà hàng phải đối mặt chính là chi phí vận hành. Trong bài viết.....

Thang máy tải thực phẩm, một giải pháp tối ưu cho nhà hàng

Thang máy tải thực phẩm, một giải pháp tối ưu cho nhà hàng

Nhà hàng, những địa điểm phục vụ dịch vụ ăn uống là những nơi thang máy tải thực phẩm được sử dụng triệt để nhất.1. Thang tải thực phẩm là gì? Những ưu điểm của thang tải thực phẩmThang tải thực phẩm là một loại thang có thiết kế nhỏ,.....

Nếu muốn Mở Nhà Hàng, KHÔNG THỂ BỎ QUA những điều sau !!!!

Nếu muốn Mở Nhà Hàng, KHÔNG THỂ BỎ QUA những điều sau !!!!

Bạn muốn mở một nhà hàng kinh doanh nhưng chưa biết chuẩn bị những gì? Trong bài viết dưới đây, Thang máy ACG sẽ đưa ra một vài lưu ý để bạn có thể xây dựng được một kế hoạch mở nhà hàng cụ thể nhất.Chọn ý tưởng và thương.....