Các bước cần thiết để xây dựng một nhà hàng: từ ý tưởng ban đầu, lên kế hoạch thiết kế, xây dựng, thiết kế nội thất, và các bước khác

Các bước cần thiết để xây dựng một nhà hàng: từ ý tưởng ban đầu, lên kế hoạch thiết kế, xây dựng, thiết kế nội thất, và các bước khác

Một nhà hàng là một doanh nghiệp phức tạp và tốn kém để xây dựng và điều hành, nhưng đối với những người đam mê ẩm thực, đó có thể là một giấc mơ trở thành hiện thực. Trong bài viết này, Thang máy ACG sẽ thảo luận về một loạt.....

Cách tối ưu quá trình chuẩn bị thực phẩm trong nhà hàng

Cách tối ưu quá trình chuẩn bị thực phẩm trong nhà hàng

Khi vận hành một nhà hàng ăn uống, quá trình chuẩn bị thực phẩm là một phần rất quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian phục vụ món ăn việc sử dụng các trang thiết bị để tối ưu hóa quá trình chuẩn bị thực phẩm trong.....