Xin file bản vẽ thang máy gia đình 350kg chuẩn nhất

Khi tiến hành xây dựng và lắp đặt thang máy, việc xin file bản vẽ thang máy gia đình 350kg là điều quan trọng bởi nó không những đảm bảo vấn đề thẩm mỹ mà còn mang đến độ an toàn cao cho người sử dụng.

Bản vẽ thang máy gia đình 350kg

Thiết kế hố thang máy

Khi tiến hành lắp đặt thang máy, cần kiểm tra diện tích không gian nơi bạn sinh sống sao cho nó phù hợp với tải trọng của thang. Tùy vào nhu cầu sử dụng, kích thước thang máy mà bạn có thể lắp thang với tải trọng nhất định.

xin file bản vẽ thang máy gia đình 350kg

Một số lưu ý khi thiết kế xây dựng hố thang gồm:

- Cần chú ý đến chiều cao của ngôi nhà, nếu chiều cao lớn có thể thiết kế hố thang rộng.

- Việc sai lệch đường trục đối xứng không được quá +40/-20mm

- Đường trục đối xứng của khoang không được vượt quá 10mm so với đường trục đứng.

- Đảm bảo hố pit và OH vừa phải bởi nếu ngắn sẽ ảnh hưởng đến độ êm ái của thang máy khi hoạt động.

Xây dựng phòng máy

Bên cạnh xin file bản vẽ thang máy gia đình 350kg, người dùng còn muốn tìm hiểu rõ hơn về bản vẽ phòng máy.

Trong quá trình xây dựng và lắp đặt thang phòng máy cần chú ý:

- Thiết kế móc treo cho phòng máy

- Luôn cẩn trọng với độ cao phòng máy. Độ cao không đúng tỉ lệ sẽ ảnh hưởng đến cáp, chất lượng vận hành…

xin file bản vẽ thang máy gia đình 350kg 1

- Khi thiết kế phòng máy, cần tuyệt đối không để gần bể nước bởi nếu không máy nước bị rò rỉ sẽ ảnh hưởng đến hệ thống.

- Cửa thang đóng vai trò quan trọng trong bản thiết kế thang máy, vì vậy cần cẩn trọng tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Thiết kế thang máy là quá trình phức tạp đòi hỏi phải đúng tỉ lệ, kích thước nếu không sẽ gây khó khăn khi lắp đặt. Vì vậy, cần xin file bản vẽ thang máy gia đình 350kg chính xác ở một đơn vị uy tín để đảm bảo kích thước các bộ phận đạt chuẩn nhất.

Xin file bản vẽ thang máy gia đình 350kg

Bạn muốn tham khảo file bản vẽ thang máy gia đình 350kg nhằm sở hữu chiếc thang máy có kích thước chuẩn nhất, đạt độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu thang máy khác nhau, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu năng lực, có quá trình nghiên cứu về thang máy trong nhiều năm liền chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một file bản vẽ thang máy gia đình hoàn chỉnh nhất.

Nếu bạn không mấy am hiểu về thông số kỹ thuật và quy trình vận hành, chúng tôi sẵn sàng giải đáp một cách tỉ mỉ và tận tâm nhất.

xin file bản vẽ thang máy gia đình 350kg 2

Ngoài ra, nếu không có nhiều thời gian xin file bản vẽ thang máy gia đình 350kg và nghiên cứu, bạn có thể tìm đến thang máy ACG chúng tôi sẵn sàng phục vụ từ A-Z với quy trình chuẩn đảm bảo thang máy sau khi được thiết kế và lắp đặt sẽ vận hành trơn tru, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như đạt độ thẩm mỹ cao.

Với đa dạng các mẫu thang máy, bạn có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu, tài chính… để có thể sở hữu chiếc thang máy sang trọng, hiện đại cho gia đình mình.

Thang máy ACG là địa chỉ thiết kế, lắp đặt thang máy hàng đầu. Bạn đang có nhu cầu sử dụng thang máy gia đình, thang máy vận chuyển, thang máy lồng kính… liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn.

Xem thêm

Giá thang máy gia đình loại nhỏ

Kích thước thang máy gia đình 300kg

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: