Tư vấn xây dựng hố thang máy tải hàng

Xây dựng hố thang máy tải hàng đúng cách như nào?

Việc xây dựng hố thang máy tải hàng đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận hành và hoạt động của thang máy tải hàng sau này. Nếu bên thiết kế công trình am hiểu và tiếp xúc nhiều với thang máy tải hàng thì ngay từ khi thiết kế ngôi nhà, họ sẽ thiết kế đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của hố thang máy còn ngược lại thì chủ đầu tư cần phải tham vấn kỹ thuật từ nhà cung cấp thang máy tải hàng.

thang máy tải hàng

Các vấn để chúng khi xây dựng hố thang máy tải hàng

- Các vấn đề chung: Vì thang máy vận hành theo phương thẳng đứng một cách gần như tuyệt đối, chính vì thế khi xây dựng cần phải đảm bảo hố không được quá nghiêng, vặn, móp. Ngoài ra, về mặt kết cấu, với các loại thang tải trọng bé, thấp tầng, chỉ cần xây cột bê tông 4 góc và bo bằng tường gạch.

thang máy tải hàng

Trên đây là một số lưu ý khi xây dựng hố thang, để đảm bảo hố thang máy cũng như việc thang máy chạy ổn định sau này, Quý khách nên tham khảo ý kiến tư vấn trực tiếp từ bên nhà cung cấp thang máy tải hàng từ giai đoạn xây dựng ban đầu. Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác với Quý khách!

Các vấn đề đặc biệt chú ý khi xây dựng thang máy tải hàng

- Kích thước hố thang (kích thước lọt lòng): Đó là kích thước chiều ngang và chiều sâu hố. Tùy vào loại tải trọng mà để kích thước cho hợp lý. Ví dụ: thang máy tải hàng tải trọng 1000kg thì kích thước bé nhất là 2000mm (rộng) x 1800mm (sâu),...mỗi loại thang có mỗi kích thước khách nhau, Quý khách tham khảo bảng kích thước tiêu chuẩn ở cuối bài.

thang máy tải hàng

- Hố PIT: Về mặt yêu cầu kỹ thuật thì hố PIT phải đảm bảo luôn trong tình trạng khô ráo, vì thế khi làm hố PIT thang máy nên đổ bê tông cả 5 mặt hố với chiều dầy ít nhất 200mm. Chiều sâu hố PIT cũng do từng loại thang, từng loại tải trọng quyết định, với thang máy gia đình thì hốt PIT tối thiểu phải đạt 700mm.

thang máy tải hàng

- OH thang máy: chiều cao tầng trên cung của thang máy tố thiểu có chiều cào 3800 mm.

thang máy tải hàng

- Phòng máy thang máy: Với loại thang máy tải hàng có phòng máy, khi đổ sàn cần phải chừa trống các lỗ kỹ thuật, vị trí và kích thước các lỗ như thế nào Quý khách vui lòng liên hệ với công ty thang máy tải hàng để được tư vấn chính xác nhất. Ngoài ra, Quý khách cũng không được bỏ quyên phần móc treo Palang trên nóc phòng máy thang máy.

thang máy tải hàng

ACG  
*********
Address: No.7, Alley 260/1 Doi can, Lieu Giai Ward, Ba Dinh District, Hanoi, Vietnam
Office: No. 22 De To Hoang, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam
Tel: (84.4). 38632428 | 62.92.72.87 | F: (84.4). 38632428 | M: 0983500997
Email: achauelevator@gmail.com
 https://plus.google.com/u/1/113558819336639467003/posts        
*********

            Elevators - Electrical Equipment - Cables 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: