Thời gian nên bảo trì thang máy tải hàng

Việc bảo trì thang máy tải hàng thì tùy thuộc vào thời gian sử dụng và tần suất sử dụng của hệ thống thang máy tải hàng. Thông thường khi mới mua thang máy tải hàng trong các năm đầu do thang máy tải hàng còn mới để tiết kiệm chi phí thì 2 đến 3 tháng nên bảo trì một lần.

Với việc hệ thống thang máy tải hàng ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống của chúng ta thì kèm theo đó là yêu cầu về độ an toàn của thang máy tải hàng ngày càng phải tăng lên để đáp ứng được hết nhu cầu của người sử dụng. một hệ thống thang máy tải hàng an toàn là một hệ thống được vận hành đúng cách và được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

Bao lâu nên bảo trì thang máy chở hàng một lần?

Việc bảo trì thang máy tải hàng thì tùy thuộc vào thời gian sử dụng và tần suất sử dụng của hệ thống thang máy tải hàng. Thông thường khi mới mua thang máy tải hàng trong các năm đầu do thang máy tải hàng còn mới để tiết kiệm chi phí thì 2 đến 3 tháng nên bảo trì một lần. tuy nhiên việc bảo trì thang máy tải hàng càng thực hiên thường xuyên càng tốt nó sẽ giúp cho hệ thống thang máy tải hàng của bạn sử dụng được bền lâu hơn.

- Sau năm đầu tiên sử dụng, các nhà sản xuất sẽ có các gói bảo trì 1 tháng/lần, 2 tháng/lần hoặc 3 tháng/lần. Thang máy ACG  tư vấn khách hàng trong các năm đầu sử dụng (2-4 năm) do thang máy còn mới nên khách hàng có thể chọn chế độ bảo trì 2 tháng hoặc 3 tháng 1 lần để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thang máy nếu đã được sử dụng với thời gian lâu (trên 4 năm) khách hàng nên chọn chế độ bảo hàng 1 tháng 1 lần nhằm đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định, an toàn, khắc phục các sự cố tiềm ẩn.

Giới thiệu thang máy ACG

Đối với các hệ thống thang máy tải hàng cũ hơn (đã được sử dụng từ 3 đến 5 năm) thì bạn nên bảo trì hàng tháng để giúp cho thang máy tải hàng hoạt động ổn định và an toàn hơn, đồng thời có thể nhanh chóng phát hiện ra các sự cố tiềm tàng để kịp thời khắc phục.

Việc bảo trì hệ thống thang máy tải hàng là tùy thuộc vào mức độ, tần suất sử dụng và tuổi thọ của thang máy tải hàng mà bạn có thể lựa chọn thời gian bảo trì cho phu hợp. việc bảo trì thang máy tải hàng càng được quan tâm thì độ bền, tính an toàn của thang máy tải hàng càng được nâng cao.

ACG  
*********
Address: No.7, Alley 260/1 Doi can, Lieu Giai Ward, Ba Dinh District, Hanoi, Vietnam
Office: No. 22 De To Hoang, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam
Tel: (84.4). 38632428 | 62.92.72.87 | F: (84.4). 38632428 | M: 0983500997
Email: achauelevator@gmail.com
 https://plus.google.com/u/1/113558819336639467003/posts                    
*********

            Elevators - Electrical Equipment - Cables 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: