Thang máy tải hàng thang tời có công dụng gì?

Thang máy tải hàng thang tời là phương tiện vận chuyển hàng hóa thường được các xí nghiệp, xương máy sử dụng. Bài viết dưới đây của thang máy ACG xin được giới thiệu đến các bạn một số công dụng của loại thang máy này trong đời sống hàng ngày.  

Công dụng của hệ thống thang máy tải hàng thang tời  

Thay vì sử dụng các phương tiện vận chuyển khác, nhiều công xưởng, xí nghiệp vẫn lựa chọn thang máy là phương tiện vận chuyển hàng hóa chính. Bởi những ưu điểm về công dụng của thang máy tải hàng khó có loại thang máy nào có thể thay thế được. Một số công dụng của thang máy tải hàng thang tời có thể kể đến như:

- Vận chuyển được hàng hóa với khối lượng lớn: Nếu thiếu đi thang máy tải hàng, tời hàng thì việc vận chuyển hàng hóa lên một độ cao với trọng lượng từ vài kg cho đến vài tấn thực sự gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp. Thông thường các loại thang máy tải hàng thang tời có trọng tải từ 500kg-5000kg/ lần vận chuyển. Điều này cho phép khối lượng hàng hóa linh hoạt, doanh nghiệp có thể sắp xếp từ theo khối lượng sản phẩm cần vận chuyển. Như vậy giúp giảm công sức hao phí đi rất nhiều lần.

- Vận tốc tải hàng nhanh, tiết kiệm thời gian: Trung bình tốc độ tải hàng của thang máy chuyên dụng là 30-60m/p. Quý khách sử dụng hoàn toàn có thể tiết kiệm một lượng lớn thời gian khi có thể vận chuyển một số lượng hàng hóa lớn trong thời gian nhanh chóng mà không phải mất nhiều công sức. Điều này đcặ biệt hữu ích khi phải đưa hàng hóa đi xa. Trong thời gian thang máy tải hàng thang tời hoạt động, quý khách có thể đưa được lượng hàng hóa hơn rất nhiều lần so với vận chuyển bằng sức người.

- Chủng loại sản phẩm đa dạng thích hợp cho yêu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp: Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thang máy của các đơn vị, doanh nghiệp, thang máy tải hàng thang tời có rất nhiều chủng loại đa dạng như thang máy chở hàng có người đi kèm ( số lượng người đi kèm tùy thuộc vào kích cỡ của thang máy), thang máy chở hàng không có người đi kèm.

- Thiết kế tiện lợi cho việc vận chuyển, bảo vệ hàng hóa: Khác với những loại thang máy khác, thang máy tải hàng thang tời có thiết kế mang những đặc điểm riêng. Cửa thang máy được làm từ sắt xếp hoặc inox không gỉ mở được cả về 2 phía rất linh hoạt, an toàn, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng không có bất cứ sơ suất này. Đồng thời cửa này cũng có chức năng phòng chống trộm bởi độ chắc chắn của nó. Mặt sàn của thang máy tải hàng đặc biệt chắc chắn, chịu được áp lực, khối lượng sản phẩm vận chuyển. Ngoài ra, chất liệu sét thép không gỉ làm giảm hư tổn khi va chạm hiệu quả, giúp máy ổn định, vận hành êm ái.

thang máy tải hàng

Hệ thống đảm bảo an toàn trong thang máy tải hàng thang tời

Cũng như các loại thang máy khác, thang máy tải hàng thang tời cũng có cơ chế đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển người, sản phẩm.

  • Kiểm soát cửa ra vào bằng tiếp điểm
  • Chức năng khóa cửa tầng
  • Chế độ bảo vệ mất pha, ngược pha
  • Bảo vệ khỏi quá tải
  • Hệ thống giới hạn hành trình
  • Hệ thống thắng cơ khí

Địa chỉ mua thang máy tải hàng thang tời

Chắc hẳn với những thông tin trên, quý khách đã biết thêm được phần nào công dụng của thang máy tải hàng thang tời. Để đặt mua sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với công ty Thang máy ACG của chúng tôi. Thang máy AGC chuyên cấp cấp dịch vụ mua bán thang máy các loại từ thang máy tải hàng, thang tời hàng, thang máy gia đình, thang máy chưng cư… Chúng tôi cam kết về chất lượng snar phẩm đảm bảo an toàn 100%, sản phẩm chính hãng động cơ khỏe có thể trọng tải lớn. Đồng thời nếu bạn có nhu cầu mua thang máy chở hàng, công ty chính tôi sẽ có ưu đãi về dịch vụ lắp đặt thang máy giúp quý khách. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ kĩ thuật viên lắp đặt có tay nghề cao, chuyên nghiệp tận tình.

thang máy tải hàng

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ mua bán thang máy tải hàng thang tời của AGC, quý khách vui lòng gọi điện đến hotline: 0868088883 hoặc truy câp website http://thangmayacg.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: