Những điều cần biết về thang máy gia đình Fuji

Thang máy gia đình Fuji là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong năm qua. Với sự bảo đảm của thương hiệu nổi tiếng cùng chất lượng, kiểu dáng vượt trội, sản phẩm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu một vài điều về thang máy gia đình Fuji đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Xuất xứ của thang máy gia đình Fuji

Thang máy gia đình Fuji có xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là tên của ngọn núi Phú Sĩ cao nhất Nhật Bản, là niềm tin biểu tượng của người dân nơi đây. Thang máy gia đình Fuji có mặt hầu như khắp mọi nơi trên thế giới với chất lượng rất tốt, nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng khi sử dụng.

thang máy gia đình Fuji

Tại Việt Nam, dòng sản phẩm này được chia thành 2 loại:

  • Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia hay Trung Quốc
  • Thang máy sử dụng thiết bị của Fuji còn cabin thì sản xuất trong nước.

Một vài thiết bị chính của thang máy gia đình Fuji

Dòng sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại có sự tính toán, kiểm tra, giám sát tỉ mỉ từ các chuyên gia có kinh nghiệm. Sản phẩm đáp ứng được đầy đủ những thiết bị chính của một thang máy như:

thang máy gia đình Fuji 1

Máy kéo

Đây là một bộ phận quan trọng khi lắp đặt hệ thống thang máy. Máy kéo của dòng sản phẩm này có chất lượng vô cùng tốt. Hiện nay, Fuji sử dụng 2 loại máy kéo phổ biến:

  • Máy kéo có hộp số: thường được sử dụng cho thang máy có phòng máy
  • Máy kéo không có hộp số: thường sử dụng cho thang máy không có phòng máy.

Điều khiển tín hiệu

Đây là thiết bị được xem là bộ não nhằm điều khiển, duy trì hoạt động của thang máy. Chính vì điều đó, thang máy gia đình Fuji rất chú trọng đến việc thiết kế điều khiển tín hiệu sao cho đạt chuẩn khi sử dụng.

Điều khiển động lực

Đây là bộ phận chịu trách nhiệm điều chỉnh tốc độ của thang máy, nhằm duy trì tốc độ tốt nhất, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Thang máy gia đình Fuji sử dụng model chuyên dùng Fuji FrenicLift giúp thang máy vận hàng êm tai hơn, ít hư hỏng hơn.

Ngoài ra, thang máy còn có một số thiết bị khác phụ trợ như: Relay, Contactor, CB đều là những sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản.

Những lưu ý khi chọn mua thang máy gia đình Fuji

Thang máy gia đình Fuji là một dòng sản phẩm chất lượng cao, thường được sử dụng trong nhiều gia đình để giúp cho việc đi lại thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Khi mua sản phẩm này, bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề sau:

  • Chọn những công ty cung cấp dòng sản phẩm Fuji chính hãng, uy tín, chất lượng
  • Mua sản phẩm có chế độ bảo hành rõ ràng, có logo của nhà sản xuất.
  • Yêu cầu kiểm tra tốc độ vận hành cũng như an toàn của thang máy khi được lắp
  • Trong quá trình ký hợp đồng mua thang máy, bạn nên yêu cầu công ty gửi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, tính toán diện tích xây dựng hố thang máy sao cho phù hợp.

Thang máy gia đình Fuji mang đến cho bạn những lợi ích vô cùng tuyệt vời. Với dòng sản phẩm chất lượng cao này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho cả gia đình của mình. Hãy đến địa chỉ uy tín để đặt mua sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Đặc điểm cấu tạo của thang máy gia đình

Tham khảo: Thang máy tải hàng

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: