Nhà cung cấp thang máy tải hàng TP.HCM uy tín và chuyên nghiệp

Tại TP.HCM các công xưởng, doanh nghiệp, công trình mọc lên ngày một nhiều. Cho nên nhu cầu như sử dụng thang máy tải hàng lại càng lớn. Do đó tìm một nhà cung cấp thang máy tải hàng TP.HCM lại là điều được đặt ra và quan tâm hàng đầu lúc này. Vậy chọn nhà cung cấp thang máy như thế nào?

Những lưu ý cần ghi nhớ khi chọn nhà cung cấp thang máy tải hàng:

thang máy tải hàng TP.HCM

Để lắp ráp một thang máy tải hàng các doanh nghiệp cần chi một khoản tiền không nhỏ và hơn hết, việc thường xuyên sử dụng hàng hóa nặng ép lực lên thang máy có thể sẽ khiến thang máy trục trặc nếu như thang máy kém chất lượng. Vì thế trước khi chi một khoản tiền để mua thang máy bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

1.Nhà cung cấp thang máy uy tín, chất lượng

Đây chính là lưu ý đầu tiên bạn cần ghi nhớ. Một nhà cung cấp chuyên nghiệp sẽ là điều quan trọng giúp bạn chọn được một thang máy ưng ý và chất lượng. Nếu nhà cung cấp sử dụng thang máy có chất liệu dỏm hoặc hư hỏng, hoen gỉ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng và hàng hóa. Cho nên cần kiểm tra các thông tin cụ thể của nhà cung cấp như: website, trụ sở, chi nhánh và đến tận nơi nhà cung cấp để kiểm tra các thiết bị cũng như linh kiện thang máy chở hàng. Hãy cố gắng đặt nhiều câu hỏi để xem nhân viên có am hiểu rõ về sản phẩm họ đang phân phối hay không.

thang máy tải hàng TP.HCM 1

Tham khảo thêm: Thang máy gia đình loại nhỏ

2. Chọn thương hiệu cho thang máy

Thang máy tải hàng TPHCM nên chọn các thương hiệu lớn như: Fuji, Hitachi, Mitsubishi. Đây là những thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp đa số các loại thang máy hiện nay. Ngoài ra chế độ bảo hành của các hãng lớn cũng có lợi cho khách hàng hơn. Lưu ý: Không tìm đến các thương hiệu có xuất xứ không được rõ ràng hoặc không chuyên về thang máy tải hàng.

Nhà cung cấp cung thang máy tải hàng tại TP.HCM có giá thành rẻ

Bạn cảm thấy giá mua và lắp đặt thang máy tải hàng tốn kém quá nhiều chi phí? Đừng lo lắng nhà cung cấp Thang máy Á Châu Group luôn có mức giá được cho là rẻ nhất tại TP.HCM, ngoài ra Á Châu Group còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng rất lớn. Nếu đặt mua thang máy tải hàng vào những thời điểm này sẽ được hưởng mức giá ưu đãi.

Á Châu Group thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam

Tại Á Châu Group (ACG) chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như: thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy vận chuyển thực phẩm, thang máy mini và đặc biệt là thang máy tải hàng. Chúng tôi cam kết dịch vụ lắp ráp luôn đạt chuẩn và được thực hiện bởi những nhân viên kỹ sư có trình độ và tay nghề cao. Nhờ vậy thang máy tải hàng được lắp ráp đúng linh kiện và kết cấu giúp việc vận chuyển hàng hóa, con người trở nên an toàn và nhanh chóng. Không những thế, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành luôn được ACG đặt lên hàng đầu. Nhờ vậy trong thời gian qua khách hàng luôn dành nhiều thiện cảm đối với ACG.

thang máy tải hàng TP.HCM 2

Để xem chi tiết hơn về các sản phẩm thang máy tải hàng TPHCM bạn có thể ghé thăm website https://thangmayacg.vn/ . Tại đây Á Châu Group cung cấp các loại thang máy tải hàng với trọng lượng khác nhau với giá thành phù hợp giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Xem thêm: Kích thước thang máy gia đình 300kg

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: