Kích thước thang máy gia đình

Thang máy gia đình hiện được yêu cầu sử dụng khá nhiều và trở nên rất cần thiết. Khách hàng hiện tại yêu cầu nhiều loại thang máy, với nhiều kích thước khác nhau. Kích thước thang máy gia đình từ đó cũng đa dạng và phong phú hơn rất nhiều.

Bằng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ chế tạo, các sản phẩm thang máy giờ đây không chỉ to, cồng kềnh dành cho các tòa nhà, chung cư lớn. Thang máy ngày nay cũng có kích thước vừa, nhỏ để sử dụng và xuất hiện trong các hộ gia đình, công ty nhỏ.

Kích thước thang máy gia đình đa dạng như thế nào?

Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại thang máy khác nhau, với các kích thước đa dạng. Kích thước thang máy gia đình thường sẽ dựa vào loại tải trọng thang máy mà bạn lựa chọn. Hiện các tải trọng thang máy phổ biến là 250 kg, 300 kg, 350 kg, 350-450 kg,.. Phần lớn các thang máy được lắp đặt theo tiêu chuẩn của tải trọng vì mỗi tải trọng có tiêu chuẩn kích thước thang phù hợp, để thang máy hoạt động tốt, bền bỉ.

Kích thước thang máy gia đình

Ví dụ như dòng thang máy có tải trọng 250 kg, các chỉ số kích thước thang máy phải đảm bảo kích thước hố thang tiêu chuẩn là 400mm x 1300mm, kích thước cabin phải đáp ứng là 1000x800x2300 (mm), và kích thước cửa thang là 650 x 2100 mm.

Các cách xử lý tình trạng kích thước thang máy gia đình không phù hợp với không gian

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, không gian nhà ở của khách hàng có một số hạn chế, cần thay đổi kích thước thang máy khác so với tiêu chuẩn hoặc khéo léo áp dụng một số biện pháp để giải quyết vấn đề không phù hợp của thang với không gian. Một số cách làm cụ thể:

Thay đổi kích thước thang máy đối với không gian bị khống chế độ cao

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thay đổi kích thước thang bằng cách không lắp đặt hộp số. Điều này sẽ giảm thiểu chiều cao thang máy, giúp thang máy vẫn hoạt động tốt mà vừa vặn trong không gian không đủ tiêu chuẩn.

Kích thước thang máy gia đình 1

Điều chỉnh cách lắp thang khi không gian diện tích hạn chế

Đối với nơi có diện tích nhỏ, không đủ để lắp thang máy theo tiêu chuẩn, bạn đừng cố gò bó lắp thang máy theo đúng tiêu chuẩn. Việc lắp đặt sẽ khiến không gian trở nên nhỏ, ngột ngạt hơn.

Đối với các công trình lắp thang máy có hố thang làm theo chiều sâu, bạn nên thực hiện đối trọng sau cho thang máy. Còn đối với công trình có hố thang mở rộng theo chiều dài, bạn nên thực hiện thang đối trọng bên hông. Kích thước thang vẫn giữ, nhưng lại cân bằng, tiết kiệm diện tích rất tốt

Ngoài ra, còn nhiều vấn đề xảy ra, phức tạp khiến kích thước thang máy gia đình không phù hợp với không gian, kết cấu công trình. Bạn nên tìm đơn vị có chuyên môn, am hiểu nhiều về thang máy, kích thước thang máy để giải quyết tốt các vấn đề này.

>>>Xem thêm: Kích thước thang máy gia đình 300kg

Cách thao tác cải thiện kích thước thang máy gia đình cho phù hợp với không gian trên có nhiều phức tạp. Bạn nên liên hệ với địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín là Thang máy ACG để hợp tác. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ chính xác các cách giải quyết cụ thể trong từng trường hợp kích thước thang máy không phù hợp không gian cho quý khách. Đừng qua loa trong việc này, chất lượng, sự an toàn của thang sẽ khó đảm bảo nếu quý khách không tìm được phương án giải quyết và cách làm phù hợp.

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: