Kích thước thang máy 350kg- những điều bạn nên biết

Thang máy 350kg có khả năng vận chuyển được từ 5 đến 6 người trong một lần di chuyển là loại thang phổ biến nhất trong các hộ gia đình hiện nay. Vậy kích thước  thang máy 350kg được quy định như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây.

Kích thước thang máy 350kg phù hợp với căn hộ gia đình

Tại sao cần phải xác định kích thước  thang máy 350kg

Hầu hết các gia đình, các cửa hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy có trọng lượng 350kg đều có nhu cầu tìm hiểu về kích thước tiêu chuẩn của loại thang máy này. Việc tìm hiểu kích thước cụ thể sẽ giúp khách hàng có thể xác định được không gian diện tích, khả năng lắp đặt để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, biết được kích thước tiêu chuẩn khách hàng có thể xem xét đánh giá chất lượng thi công, lắp đặt thang máy của các đơn vị.

Lắp đặt thang máy tuân thủ đúng kích thước sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian của gia đình, cửa hàng. Bên cạnh đó, kích thước thang máy 350kg chính xác cũng làm tăng độ an toàn, sự thoải mái cho người sử dụng.

Công ty ACG có quy trình lắp đặt thang máy 350kg chất lượng

Kích thước thang máy 350kg theo tiêu chuẩn hiện nay

Hầu hết các thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thế giới như Fuji, Hitachi, Mitsubishi đều có kích thước thang máy 350kg theo quy định tương đương nhau. Dưới đây là 1 số  thông số bạn có thể tham khảo.

Kích thước hố thang máy 350kg hay còn gọi là kích thước lọt lòng có độ rộng là 1500mm và sâu 1500mm. Kích thước cabin quy định của thang máy này là rộng 1100mm và sâu 900mm là hợp lý. Bên cạnh đó cửa thang máy có kích thước là 650mm sẽ giúp quá trình di chuyển của người sử dụng trở nên tiện lợi và an toàn hơn.

Lắp đặt thang máy 350kg tại thang máy ACG

Thang máy ACG là một trong những địa chỉ lắp đặt thang máy 350kg phù hợp với gia đình, văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khi sử dụng dích vụ tại ACG khách hàng sẽ được hưởng các lợi thế sau:

Công ty có đa dạng các loại thang máy có tải trọng 350kg để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Dù khách hàng có nhu cầu lựa chọn các dòng thang máy nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng hay các thang máy liên doanh với giá thành phải chăng công ty cũng có thể đáp ứng tốt nhất.

Đội ngũ chuyên gia thiết kế và lắp đặt thang máy tại ACG có trình độ cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo giúp khách hàng có thể sở hữu những thang máy vận hành tốt, hiệu quả và an toàn nhất. Kích thước  thang máy 350kg được công ty lắp đặt chính xác, hệ thống điện, các thiết bị hiện đại khác được trang bị đầy đủ và mang đến tiện ích lớn cho người sử dụng. Ngoài ra, giá thành lắp đặt thang máy tại ACG cũng ưu đãi hơn hẳn các đơn vị khác trên thị trường.

Công ty thang máy ACG- cung cấp các sản phẩm thang máy chất lượng

Kích thước thang máy 350kg quyết định đến độ an toàn, tính thẩm mỹ và khả năng sử dụng hiệu quả của thang máy. Lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy chuyên nghiệp khách hàng sẽ được lắp đặt thang máy có kích thước phù hợp, khoa học và đảm bảo chất lượng. Công ty ACG- người bạn đồng hành đáng tin cậy của các công trình hiện nay.

Xem thêm: thang máy thủy lực

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: