Giá cầu thang máy hiện nay?

 Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy nhưng phân vân về giá cầu thang máy hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể về mức giá thang máy và giúp bạn lựa chọn được kiểu mẫu, trọng lượng thang máy đúng tiêu chuẩn đề ra.

Tham khảo giá cầu thang máy hiện nay:

Mức giá thang máy giao động khác nhau tùy vào nhu cầu của từng khách hàng. Chẳng hạn giá thang máy tải thực phẩm tất nhiên sẽ khác với giá thang máy tải khách. Ngoài ra còn phụ thuộc vào trọng lượng mà bạn có thể nhận định được mức giá này.

Cho nên để tìm hiểu rõ mức giá khi lắp đặt thang máy bạn nên tham khảo trước các mẫu thang máy, nếu lắp đặt thang máy tại nhà bằng kính có nhiều chi tiết đi kèm như thiết kế, mẫu mã sang trọng, hiện đại thì giá sẽ cao hơn so với thang máy truyền thống.

Ví dụ: giá cầu thang máy tải khách Fuji 300kg/ 3stop có mức giá khoảng 280,800,000đ đến 300,000,000đ

Các mức giá sẽ giao động như trên và phụ thuộc thiết yếu vào trọng lượng của thang máy. Bạn có thể hỏi chi phí, mức giá trước khi quyết định lắp đặt.

 

Lắp đặt thang máy ở đâu uy tín:

Một số thương hiệu thang máy nhập khẩu nổi tiếng như: thang máy Fuji, Hitachi, mitsubishi, montanari..... nên được ưu tiên. Trong đó nhà cung cấp uy tín mà bạn có thể tin cậy chính là Thang Máy ACG có website: https://thangmayacg.vn/ ACG là doanh nghiệp hoạt động lâu năm, đã nhận lắp đặt thang máy trên gần 300 công trình lớn nhỏ. Số lượng sản phẩm thang máy đa dạng lên đến 120. Vậy nên mọi nhu cầu của khách hàng về việc lắp đặt thang máy điều được nhân viên tư vấn lẫn kỹ thuật viên giải đáp tường tận và cụ thể nhất.

Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý thang máy nhập khẩu sẽ khác nhiều so với thang máy sản xuất trong nước. Những sản phẩm thang máy nhập khẩu, liên doanh nên được tìm kiếm hàng đầu, bởi chất lượng và các dịch vụ bảo hành trọn gói đi kèm luôn đảm bảo. Ngoài ra giá của chúng cũng được niêm yết rõ ràng. ACG tự hào cung cấp cho khách hàng những giá trị mà khách hàng đang mong muốn.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình có tay nghề cao. Vậy nên việc lắp đặt thang máy sẽ diễn ra chặt chẽ và nhanh chóng. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng. Trước khi ký kết hợp đồng khách hàng có quyền kiểm tra các thiết bị, linh kiện lẫn mức giá đi kèm.

Ngoài ra, ACG còn bảo hành thang máy theo đúng thời gian quy định, mức cầu giá thang máy đưa ra cũng phù hợp với mức giá chung. Mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho quý khách đều từ sự tận tâm và lòng yêu nghề. Vậy nên khách hàng sẽ không cần lo lắng về chất lượng của các dòng thang máy tại ACG. Để lắp đặt thang máy khách hàng có thể liên hệ với ACG qua Hotline: 0868088883

Xem thêm:thang máy tải hàng

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: