Để kích thước thang máy tải hàng đạt tiêu chuẩn cần quan tâm

Hiện nay thang máy tải hàng đang được sử dụng cực kỳ phổ biến bởi nó có nhiều loại đa dạng phục vụ cho các ngành nghề khác nhau trong cuộc sống mang đến giải pháp vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm. Có nhiều loại thang máy cũng như kích thước thang máy tải hàng khác nhau phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

Các loại thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng rất đa dạng, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng thì bạn có thể chọn những loại thang máy tải hàng khác nhau:

-       Phân theo chức năng thì thang máy tải hàng được chia thành những loại sau: thang máy tải thực phẩm, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải oto.

-       Phân theo hệ thống dẫn động: sử dụng máy kéo và sử dụng pit tông thủy lực. 

-       Phân theo vị trí đặt bộ tời kéo: thang không có phòng máy hoặc có phòng máy, hoạc phòng máy đặt dưới hố thang máy.

-        Phân loại theo dạng có đối trọng hoạc không có đối trọng

Loại có đối trọng

Loại không có đối trọng

Kích thước thang máy tải hàng đạt tiêu chuẩn.

Trước khi lắp đặt thang máy tải hàng cho đơn vị thì đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu những thông số cơ bản của loại thang máy này.

-       Tải trọng của thang máy tải hàng từ 100 đến 5000 kg  

-       Tốc độ: 15 – 90m/phút

-       Sàn cabin thang được làm từ chất liệu inox 304 gân hoặc tole gân.

-       Vách và trần cabin: inox hoặc tole có lớp sơn tĩnh điện

-       Đèn được lắp âm trên trần cabin

-       Cửa thang máy được thiết kế ở mỗi tầng và cửa sẽ chỉ mở ra khi thang máy dừng lại ở tầng đó.

-       An toàn: Thang máy có thiết kế bộ phận cảm biến, khi thang quá tải thì sẽ tự động đứng im hoặc có chuông thông báo. Đảm bảo thang máy không vượt quà hành trình.

-       Với những thang máy tải hàng trở thêm người thì nên chọn  loại thang có kích thước thang máy to hơn một chút, những  loại thang máy này sẽ chạy êm hơn vì được lắp đặt thêm biến tần điều khiển tốc độ.

-       Cửa tầng và cửa cabin được thiết kế mở tư động theo sự chỉ dẫn của bảng điều khiển, có 2 cách mở cửa đó là 2 cánh mở về cùng 1 phía, hoặc chia ra làm 4 cánh mở về 2 phía khác nhau, nhưng cách này đều giúp tăng độ mở cửa một cách tối đa nhất..

Trên đây là những kích thước thang máy đạt chuẩn của thang tải hàng, nắm rõ những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian công trình của mình. Hãy chọn những nhà cung cấp có uy tín và có chất lượng dịch vụ thật đảm bảo.

 Hi vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về thang máy tải hàng. Để được tư vấn chi tiết hãy gọi điện cho chúng tôi qua số hotline 0983.500.997


Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: