Cung cấp thang máy bệnh viện

Thang máy nói chung và thang máy bệnh viện nói riêng đóng vai trò quan trọng giúp con người di chuyển, mang vác đồ đạc một cách dễ dàng. Đối với bệnh nhân thì thang máy trong bệnh viện có ý nghĩa vô cùng to lớn. Vậy địa chỉ nào cung cấp thang máy bệnh viện tốt nhất hiện nay.

Vai trò của thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện là một sản phẩm mang tính đặc thù, tính an toàn và khả năng hoạt động luôn được coi trọng hàng đầu. Nhờ có sản phẩm này mà những bệnh nhân, y bác sỹ đỡ vất vả hơn khi di chuyển giữa các tầng lầu. Những bệnh nhân trong tình trạng cần cấp cứu cũng được giải quyết một cách nhanh chóng, kịp thời hơn.

cung cấp thang máy bệnh viện 1

Không chỉ vậy, trong các khoa sản, khoa phẫu thuật, chấn thương chỉnh hình thì thang máy càng có vai trò quan trọng bởi nếu không có nó việc đưa bệnh nhân xuống phòng hồi sức sẽ vô cùng khó khăn. Đối với những bệnh viện xây dựng nhiều tầng thì chuyện đi bộ lên sẽ mất nhiều thời gian cũng như sức lực, chính vì vậy giải pháp tốt nhất cho tất cả vấn đề trên là lựa chọn cách lắp đặt thang máy bệnh viện chất lượng.

Đặc điểm của thang máy bệnh viện

Chính bởi sự đặc thù về chức năng sử dụng mà thang máy bệnh viện cũng được thiết kế theo một cách đặc biệt hơn, nó không tinh tế như thang máy gia đình, không đơn giản như thang máy tải hàng mà ngược lại bộ giảm sóc, giảm tiếng ồn trang bị kỹ hơn.

Buồng thang rộng: Khoang chứa khách của thang máy bệnh viện thiết kế tương đối rộng rãi đáp ứng nhu cầu đưa cả giường bệnh, máy móc, trang thiết bị y tế lên xuống giữa các tầng lầu. Trong trường hợp cần nhiều y bác sĩ đi cùng để hỗ trợ thì thang máy vẫn có khả năng chịu tải tốt.

Tần suất hoạt động lớn: Bệnh viện luôn hoạt động gần như 24/7 đặc biệt là các bệnh viện lớn. Vì vậy trong thiết kế các nhà sản xuất luôn chủ động sử dụng những linh kiện, thiết bị hiện đại nhất nhằm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

cung cấp thang máy bệnh viện 2

Tham khảo: Giá thang máy gia đình loại nhỏ

Dễ vệ sinh, bảo trì: Bên cạnh những đặc điểm kể trên thì thang máy bệnh viện còn được thiết kế sao cho dễ vệ sinh, bảo trì nhất có thể. Bởi trong điều kiện cần phải vô trùng tránh vi khuẩn, vi rút lây lan như bệnh viện thì thang máy hay các thiết bị y tế phải luôn được làm sạch thường xuyên.

Có thể nói, thang máy bệnh viện là một sản phẩm hội tụ nhiều đặc điểm của một chiếc thang máy hoàn hảo kết hợp tải hàng lẫn tải khách. Ngày nay những hãng sản xuất thang máy lớn như Misubishi, Fuji hay Hitachi đều chú trọng đến từng chi tiết của mỗi loại thang máy để đem đến cho người dùng những sản phẩm chuyên biệt đáp ứng cho từng mục đích cụ thể.

Địa chỉ cung cấp thang máy bệnh viện tốt nhất

Thang máy ACG hiện đang là đối tác cung cấp thang máy cho nhiều bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ trong cả nước. Là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy thuộc nhiều dòng, phục vụ cho nhiều mục đích. Thang máy ACG đã và đang đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, hộ gia đình trong việc thay thế phương tiện di chuyển giữa các tầng lầu từ thang bộ sang thang máy. Ngoài ra, ACG còn cung cấp dịch vụ bảo trì vô cùng chất lượng, giá cả cạnh tranh đến cho người dùng thang máy.

Trên đây là những đặc điểm của thang máy bệnh viện và địa chỉ cung cấp uy tín để các bạn tham khảo.

Xem thêm: Kích thước thang máy gia đình 300kg

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: