Công suất điện thang tời thực phẩm

Những năm gần đây, xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng thiết bị hiện đại ngày càng nhiều. Trong đó, để vận chuyển hàng hóa, con người đã tạo ra những sản phẩm hữu ích, giá trị cao . Hãy tìm hiểu về công suất điện thang tời thực phẩm

Thang tời thực phẩm và những điều bạn cần biết

Đúng như tên gọi của nó, thang tời thực phẩm được phát minh ra với mục đích chính: vận chuyển thực phẩm dành cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn của doanh nghiệp.

Thang tời thực phẩm được khách hàng ưu thích bởi những chức năng vô cùng hữu ích. 

Thang tời thực phẩm với công suất nhỏ, có cửa kéo lên xuống

Nó không chỉ giúp con người vận chuyển hàng hóa một cách nhanh, gọn gàng, an toàn. Mà còn được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, khiến không gian trở nên ấn tượng hơn.

Thang tời thực phẩm có công suất điện thế nào

Công suất điện được hiểu là trọng tải của thang máy có thể chịu được khi vận chuyển hàng hóa.

Đối với thang máy thực phẩm, có nhiều công suất điện khác nhau. Điều đó là một lợi thế để khách hàng có thể phân biệt và lựa chọn mua sản phẩm.

Vì mỗi chiếc thang tời thực phẩm có công suất điện khác nhau, cho nên sẽ có sự khác nhau về tiêu thụ năng lượng điện. Năng suất của thang máy vận chuyển cũng sẽ khác nhau.

Có nhiều loại thang tời thực phẩm với những công suất điện khác nhau. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm nhất định. Với trọng tải từ 50kg đến 350kg thì công suất điện sẽ tương đương với từng chiếc thang tời.

Thang tời thực phẩm công suất trung bình

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết những mẫu sản phẩm tại hệ thống thang máy ACG. Đến với thang máy ACG, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về công suất điện thang tời thực phẩm, những giá thành từ thấp đến cao. Chất lượng và thời hạn bảo hành, bảo dưỡng, phí vận chuyển hoặc lắp đặt.

Tiêu thụ điện đối với các thang tời thực phẩm có công suất điện khác nhau như thế nào

Việc tiêu thụ điện đối với các thang tời thực phẩm sẽ khác nhau bởi công suất điện khác nhau. Thang tời động cơ có hộp số sẽ khác với thang tời động cơ không hộp số. Công suất thang tời có phòng máy hoặc không có phòng máy cũng sẽ có sự khác nhau về tiêu thụ dòng điện.

Những mẫu thang tời thực phẩm phổ biến.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thang tời thực phẩm của hệ thống ACG, sự lựa chọn của bạn sẽ được hoàn hảo hơn.

Với trọng tải nhỏ nhất là 100kg, thang tời thực phẩm có công suất điện là 2.2kw, rất dễ lắp đặt và vận chuyển ở những nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ.

Trọng tải của chiếc thang tời này là 250kg, công suất điện là 3.5kw và được đánh giá là tiêu thụ điện ở mức bình ổn.

Đây là chiếc thang tời thực phẩm công suất lớn nhất.

Với công suất lên đến 6.8kw thì trọng tải của thang tời thực phẩm là 450kg. Rất phù hợp đối với những bếp ăn lớn của các xí nghiệp, nhà máy lớn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Bài viết này đã cung cấp đến các bạn những thông tin hữu ích từ sản phẩm thang tời thực phẩm. Có thể nói công suất điện thang tời thực phẩm có một tầm quan trọng lớn đến công năng sử dụng của từng chiếc thang tời. Hãy đến ngay thang máy ACG để được tư vấn và hỗ trợ ngay.

Xem thêm: thang máy thủy lực

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: