Chọn thang máy tải thực phẩm phù hợp

Thang máy tải thực phẩm chuyên dụng dùng để vận chuyển các loại thực phẩm trong nhà hàng, khách sạn, các sản phẩm hàng hóa nhỏ lẻ tại các hệ thống siêu thị, Mini Mart…. Thế nhưng chọn thang máy tải hàng hóa như thế nào là phù hợp? mời bạn tham khảo bài viết sau.

Chọn thang máy tải thực phẩm phù hợp

Chọn thang máy theo nhu cầu sử dụng:

Ngày nay, việc vận chuyển các loại thực phẩm đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào các loại thang máy tải thực phẩm. Với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt loại thang máy chuyên dụng này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng.

Thang máy tải thực phẩm có giá giao động từ 70-100 triệu (có thể hơn), đặc biệt các loại thang máy nhập khẩu đến từ các thương hiệu lớn và hơn hết, tùy theo trọng lượng mà chúng có mức giá đi kèm khác nhau. Do đó nên lưu ý chọn thang máy theo nhu cầu sử dụng là chính.

Tại các cơ sở kinh doanh lớn có lượng khách hàng đông đúc và nhu cầu hàng hóa gia tăng thì nên ưu tiên các loại thang máy 5 đến 6 tầng từ 100-150kg. Ngược lại nếu hệ thống cửa hàng thực phẩm nhỏ lẻ và các mini Hotel thì nên chọn thang máy tải thực phẩm tầm 50kg. Như vậy sẽ phù hợp giúp tiết kiệm diện tích và chi phí lắp đặt.

Chọn thang máy tải thực phẩm phù hợp

Tham khảo sản phẩm: Thang máy gia đình loại nhỏ

Chọn thang máy tải thực phẩm bền đẹp và chất lượng:

Tại các nhà kho hay các hệ thống siêu thị thang máy không nhất thiết phải bắt mắt và thu hút. Nhưng ở các địa điểm như khách sạn, nhà hàng thì thang máy chuyên tải thực phẩm cần thiết kế với kiểu dáng tinh tế để không gây mất thẩm mỹ cho không gian tại các khu vực này.

Ngoài ra, bất cứ loại hình thang máy nào đi chăng nữa thì vẫn cần đảm bảo độ bền và chất lượng đi đầu. Không ai muốn sở hữu một chiếc thang máy cũ kỹ, hỏng hóc và hoạt động kém. Do đó nên ưu tiên các nhà cung cấp chuyên về thang máy như thương hiệu Thang Máy Á Châu Group. Tuyệt đối không lắp đặt thang máy tại các cơ sở nhỏ lẻ hoặc không chuyên.

Thang máy tải thực phẩm tại Á Châu Group (ACG):

Với kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt thang máy lâu năm, Á Châu Group đã phát triển vững mạnh trở thành Thương Hiệu uy tín. Đối với thang máy tải thực phẩm, ACG cung ứng với nhiều trọng lượng và kích cỡ như: 50kg-100kg-150kg…. đi kèm là các tầng ngăn cách đều tiện lợi để phân chia thực phẩm hợp lý.

Chọn thang máy tải thực phẩm phù hợp 2

Tại ACG bạn không cần phải lo lắng về chất liệu cấu thành của thang máy. Thang máy tải thực phẩm được tạo thành với chất liệu Inox bền bỉ, cho bạn thoải mái sử dụng với thời gian lâu nhất. Để quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và an toàn ACG luôn ưu tiên đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để các linh kiện máy móc và nguồn điện được xử lý đúng kỹ thuật mà không hề có sai sót gì xảy ra.

Để thang máy tải thực phẩm được bảo quản đúng cách, đối với việc tải thực phẩm tươi sống hoặc thức ăn bạn nên lưu ý vệ sinh kỹ lưỡng và thường xuyên lau chùi nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ cho thang máy không có mùi hôi khó chịu.

Ngoài thang máy tải thực phẩm, ACG còn cung cấp nhiều sản phẩm thang máy khác với các tính năng ưu việt và giá cả phù hợp. Tham khảo thêm tại http://thangmayacg.vn

Xem thêm: Kích thước thang máy gia đình 300kg


Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: