Cách làm vận thăng nâng hàng an toàn tuyệt đối

Được chế xuất để hỗ trợ vận tải vật liệu nặng trong xây dựng. Vận thăng nâng hàng đã ra đời đáp ứng tuyệt đối nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Dưới đây là cách làm vận thăng nâng hàng hay cách sử dụng vận thăng nâng hàng hiệu quả an toàn nhất. 

Cấu tạo đơn giản của vận thăng nâng hàng

Để thấu hiểu cách làm vận thăng nâng hàng và cách thức sử dụng, trước hết bạn cần phải thấu hiểu về cấu tạo của loại vận thăng nâng hàng phổ thông.

Sản phẩm bao gồm bàn nâng hàng, khung thân vận thăng, Puly dẫn hướng cáp, tang quấn cáp, Motor và hộp giảm sóc, đế vận thăng, cáp tải, hộp nút bấm điều khiển, cần tự lắp và gông giẳng. 

Trong đó quan trọng nhất là bàn nâng hàng. Đây là bộ phận được tạo thành từ hệ khung thép, phần thân có các con lăn dẫn hướng. 

Nguyên lý hoạt động 

Vận thăng nâng hàng được hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động sau. Dưới tác động của tời điện, dây cáp sẽ được truyền một lực kéo vừa phải đến bộ phận ròng rọc. Sau đó bộ phận nâng sẽ tiến hành nâng hàng đến độ cao yêu cầu. 

Khi vận thăng nâng hàng hoạt động, vách đứng và giá máy đóng vai trò là điểm tựa vững vàng giúp cho máy chịu tải trọng và giữ máy vận hành ổn định. 

Thấu hiểu nguyên lý hoạt động cùng cấu tạo của thiết bị, cách làm vận thăng nâng hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu như bạn không chắc chắn về khả năng thiết kế của mình hãy tìm đến các đơn vị cung cấp vận thăng nâng hàng chất lượng. 

Đơn vị cho thuê vận thăng nâng hàng giá rẻ

Để giảm thiểu chi phí cho việc xây dựng lắp đặt hệ thống vận thăng nâng hàng. Bạn có thể tìm đến các đơn vị cung cấp thang máy và vận thăng chất lượng. Trong đó nổi bật nhất là đơn vị thang máy ACG. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt các sản phẩm thang máy chúng tôi tự tin cung cấp tới khách hàng các sản phẩm vận thăng nâng hàng chất lượng.

Vận thăng nâng hàng được chia thành 3 loại gồm vận thăng nâng hàng 500kg, vận thăng nâng hàng 750kg và vận thăng lồng. Tùy vào môi trường sử dụng và trọng tải sử dụng bạn có thể chọn lựa được cho mình dòng sản phẩm phù hợp. Giá trị của các dòng sản phẩm đều như nhau tuy chỉ khác nhau về khả năng vận tải nặng của từng thiết kế. Do đó, căn cứ vào môi trường thi công lắp đặt bạn có thể chọn lựa được dòng sản phẩm phù hợp tại ACG chúng tôi. 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi bạn còn nhận được chế độ bảo hành và bảo trì dài lâu. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian cố định để tiến hành bảo trì bảo hành. Đảm bảo khả năng vận hành linh hoạt của dòng thiết bị chất lượng này. 

Xem thêm: Thang máy gia đình

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: