Các tiêu chuẩn thang máy gia đình giúp bạn dễ chọn mua hơn

Cùng với sự phát triển của các dòng thang máy công nghiệp, loại chuyên dùng cho các tổ chức công cộng, bệnh viện, trường học thì nhánh thang máy gia đình cũng rất phát triển. Để có được một sản phẩm chất lượng cho gia đình thì cần phải tìm hiểu trước những tiêu chuẩn thang máy gia đình phù hợp để chọn được một sản phẩm tốt, chất lượng cao.

Tiêu chuẩn thang máy gia đình


  • Tiêu chuẩn thang máy gia đình gồm những gì


Thang máy được xem là loại tốt đạt chuẩn nếu có thể đảm bảo đủ các yếu tố về chất liệu an toàn, thiết kế đạt chuẩn theo các yêu cầu kĩ thuật. Theo tiêu chuẩn thang máy gia đình thì chúng phải được làm từ các loại vật liệu chất lượng như khung thép, phần tay bám bằng inox chất lượng. Mặt trong gương chiếu đảm bảo độ sáng vừa đủ, cùng với đó là hệ thống đèn chiếu đạt tiêu chuẩn, không bị thiếu ánh sáng trong quá trình di chuyển.

Các loại thang máy gia đình có chất lượng tốt, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng, phù hợp cho cả những gia đình có em nhỏ mà không cần lo lắng nhiều về các sự cố có thể xảy ra. Trong quá trình chuyển động không hề gây nên tiếng ồn lớn, những tình trạng như rung lắc, nảy sóc cũng rất ít khi xuất hiện. Đó là ví do vì sao loại thang máy gia đình luôn được đánh giá cao bởi người tiêu dùng.

Các thông số kĩ thuật đúng tiêu chuẩn thang máy gia đình đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và các tiêu chuẩn hiện hành khác. Với khả năng chịu tải lên đến từ 650kg (khoảng 11 người), cho nên rất ít khi gặp phải tình trạng quá tải nếu như chỉ di chuyển trong nhà. Tần suất phục vụ của loại thang này cũng khá tốt, số tầng có thể phục vụ tốt lên đến 10 – 15 tầng. Nhờ những thông tin này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng phục vụ của sản phẩm.

Thang máy gia đình có tiêu chuẩn gì

Thang máy có sử dụng kỹ thuật điều áp bằng biến tần là những kĩ thuật hiện đại. Hệ thống này hoạt động rất êm và ít ảnh hưởng đến các nội thất xung quanh. Các nút cảnh bảo, số tầng hay đóng mở cửa được đặt nổi, ở đúng tầm với nhất với những chất liệu đạt tiêu chuẩn, sẽ làm hài lòng bất cứ ai.


  • Thương hiệu thang máy gia đình uy tín


Để có thể mua được các loại đạt tiêu chuẩn thang máy gia đình thì bạn cần phải tìm hiểu trước các thông tin cần thiết. Chúng tôi, thang máy ACG luôn tự hào cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng luôn tận tâm phục vụ, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng từ những người khó tính nhất.

Mua thang máy gia đình ở đâu chất lượng

Hiện nay, thương hiệu thang máy ACG đang có 3 dòng sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn thang máy gia đình đó là thang máy liên doanh FUJI, liên doanh MITSUBISHI, liên doanh MONTANARI. Các sản phẩm đều đã được kiểm định chất lượng kĩ trước khi đưa ra thị trường giới thiệu đến khách hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản là các thông số kĩ thuật về sản phẩm để bạn có đủ đánh giá trước khi chọn mua sản phẩm. Hi vọng người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn được những sản phẩm chất lượng nhất cho gia đình mình.

>> Xem thêm bài viết: Mua thang máy gia đình chính hãng ở đâu chất lượng.


Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: