Thang máy gia đình fuji

Các sản phẩm thang máy của Nhật Bản nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Dòng thang máy Fuji cũng là một trong những dòng thang nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của nhiều người. Chính vì vậy, thang máy gia đình fuji dần trở nên là lựa chọn hàng đầu của người dùng thang máy ở nước ta.

Thông tin cơ bản về dòng thang máy gia đình fuji

Các loại thang máy gia đình fuji trên thị trường

Thang máy gia đinh fuji hiện được cung cấp trên thị trường với hai loại: loại nhập khẩu và loại liên doanh. Loại thang máy fuji liên doanh đang là dòng được yêu thích khá nhiều, bởi linh kiện là linh kiện Nhật Bản nhưng chi phí sở hữu thang sẽ thấp hơn thang nhập khẩu. Có giá thấp hơn vì phần cabin của thiết bị được sản xuất trong nước.

Thang máy gia đình fuji

Lý do khiến thang máy gia đình fuji được yêu thích

Cho dù là dòng máy nhập khẩu hay liên doanh thì thang máy gia đình fuji vẫn rất được yêu thích vì những ưu điểm nổi trội

- Thương hiệu thang máy nổi tiếng, có uy tín, dành được sự tín nhiệm của người dùng lâu năm

- Các thiết bị bên trong thang như điều khiển động lực, máy kéo, điều khiển tín hiệu của dòng này chất lượng tốt, bền bĩ

- Thang máy hoạt động lâu bền, ít hỏng hóc, gặp vấn đề bất ngờ

- Vận hành êm ái, không gây cảm giác khó chịu, bất tiện khi sử dụng

- Kiểu dáng, kích thước đa dạng, phù hợp nhiều không gian nội thất gia đình khác nhau.

Đặc biệt, loại thang máy gia đình mang thương hiệu fuji còn có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nóng ẩm như khí hậu Việt Nam. Đây là ưu điểm nổi trội khiến cho dòng thang máy này được yêu thích và lựa chọn ngày càng nhiều.

Hệ thống động cơ, quá trình vận hành của dòng thang máy này không dễ bị ảnh hưởng của khí hậu, kết hợp cùng quá trình làm việc rất đồng hộ, khỏe, bền bỉ. Từ đó, tạo ra ưu thế vận hành bất chấp điều kiện khắc nghiệt ở Việt Nam. Thang máy fuji ít hư, ít bị vấn đề chính là minh chứng rõ ràng cho ưu thế này.

Thang máy gia đình fuji 1

Các loại tải trọng thang máy fuji

- Thang máy tải trọng 250 kg

Đây là mức tải trọng nhỏ nhất, phù hợp cho các công trình nhỏ, hẹp. Kích thước hố thang nhỏ nhất 1400 mm x 1300 mm. Tải trọng  thang máy fuji này được lựa chọn rất nhiều ở các gia đình hiện nay

- Thang máy tải trọng loại 300 kg và 350 kg

Đây là loại tải trọng thang máy fuji được lựa chọn phổ biến. Bên cạnh sử dụng thang tải trọng này ở các hộ gia đình, thang máy còn thích hợp cho văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ,..

Địa chỉ mua thang máy gia đình fuji chất lượng

Để sở hữu dòng thang máy gia đình fuji được yêu thích, có chất lượng tốt, quý khách nên liên hệ với Thang máy ACG. Chúng tôi là đơn vị đảm bảo cung cấp thang máy fuji chất lượng cao, hoạt động mạnh mẽ, bền bĩ với thời gian. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn lắp đặt thang máy fuji toàn diện, giá cả hợp lý cho quý khách. Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối

Thang máy gia đình fuji với những ưu thế đặc biệt của mình hẳn sẽ ngày càng nhận được sự yêu thích của nhiều người nữa. Hãy chọn cho mình dòng thang máy nổi tiếng từ Nhật Bản này để trải nghiệm quá trình sử dụng thang máy lâu dài, êm ái và thật thuận lợi. Việc lựa chọn, lắp đặt thang máy này tại nhà thì đã được Thang máy ACG thực hiện, nếu bạn chọn mua và lắp đặt thang tại cơ sở của chúng tôi.

Xem thêm: Kích thước của thang máy gia đình 300kg

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận